ข่าว 01

บริษัท เจ.ซี.พี.มาสเตอร์ แพคกิ้ง จำกัด และ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจ.ซี.พี.อุตสาหกรรม ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2539 โดยมี วัตถุประสงค์ เพื่อประกอบธุรกิจด้านการผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์แพ็คกิ้งทุกชนิดเช่น โอพีพี เทป, เทปพีวีซีตีเส้น, สก๊อตเทป, กระดาษกาว 2 หน้า,ฟิล์มยืดพันพาเลท, สายรัดพลาสติก,เครื่องแพ็คกิ้ง, ถุงมือผ้า, ผ้าปิดจมูก หลากหลายชนิด ซึ่งอุปกรณ์แพ็คกิ้งเหล่านี้จัดได้ว่ามีความจำเป็นต่อทุกๆ อุตสาหกรรมเป็นอย่างมากเพราะมีส่วนสำคัญในการช่วยให้การจัดเก็บและขนส่งสินค้า รวมถึงช่วยปกป้องรักษาสินค้าให้กับทุกๆ อุตสาหกรรม
บริษัท เจ.ซี.พี.มาสเตอร์ แพคกิ้ง จำกัด และ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจ.ซี.พี.อุตสาหกรรม จึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญ และความจำเป็นในการใช้งานอุปกรณ์แพ็คกิ้งและเข้าใจถึงสภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยการแข่งขันตลอดเวลา ให้ผู้ประกอบการต่างๆ ได้รับความสะดวกในเรื่องสินค้าที่ดีมีคุณภาพและราคาย่อมเยามาเป็นเวลายาวนาน ทำให้มีบริษัทชั้นนำหลายบริษัทให้ความไว้วางใจในการให้บริการของ บริษัท เจ.ซี.พี.มาสเตอร์ แพคกิ้ง จำกัด และห้างหุ้นส่วนจำกัด เจ.ซี.พี.อุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นทางด้านคุณภาพของสินค้า ราคา และการส่งมอบตรงเวลา และบริการอย่างเป็นกันเอง
หากท่านสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา หรือต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติม เชิญติดต่อเราได้ทันที ทางเรายินดีบริการทุกท่าน ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ประกอบการขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก ก็จะได้รับการบริการอย่างดีเยี่ยมรับประกันว่าท่านจะได้รับการบริการทุกระดับอย่างประทับใจ